คำศัพท์เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์​

คำศัพท์เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์นั้นเป็นที่น่าสับสนเป็นอย่างมาก เนื่องจากสติ๊กเกอร์มีหลายประเภทและมีวิธีการทำที่แตกต่างกัน ดังนั้นคำอธิบายศัพท์ที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้จะทำให้คุณเข้าใจสติ๊กเกอร์, เลเบล, และรูปลอกมากยิ่งขึ้น

การใช้และประโยชน์ของฉลากกันน้ำ​

ฉลากกันน้ำจำเป็นต้องทนทานกว่าฉลากอื่นๆเช่น ฉลากที่ต้องทนต่อสภาพอากาศและน้ำ หรือฉลากที่อาจเกิดความเสียหายได้ หากคุณต้องการพิมพ์ฉลากที่จะต้องเจอกับน้ำ สบู่ น้ำมันแล้ว ฉลากเหล่านี้จำเป็นต้องทำมาจากวัสดุที่มีความสามารถทนต่อสารเหล่านี้ได้ ผลดีของฉลากกันน้ำนั้นคือฉลากเหล่านี้จะทนต่อสภาพแวดล้อมอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถติดตามได้ง่ายที่เหมาะกับการส่งสินค้าจำนวนมากๆอีกด้วย

การออกแบบฉลากอย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ว่าคุณจะออกแบบฉลากสำหรับผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์, งานแต่งงาน, หรือในผลิตภัณฑ์โลชั่นของคุณคุณจำเป็นต้องมีรายละเอียดสำคัญ เพื่อหลีกเลี่ยงการแก้ไขและทำซ้ำ เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เหล่านี้จะทำให้คุณเข้าใจถึงแนวทางที่เหมาะสมสำหรับการออกแบบฉลากครั้งต่อๆไป ทำให้อ่านง่ายและสะอาด

การติดฉลากบนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง​

เครื่องสำอางของคุณถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้คนดูดีและรู้สึกดี แต่บรรจุภัณฑ์ของคุณทำได้อย่างเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะบรรจุเครื่องสำอางที่ทำเองที่บ้าน หรือสินค้าเกรดเชิงพาณิชย์ การเพิ่มฉลากบนบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจะช่วยยกระดับภาพลักษณ์และคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลของคุณ