บริษัทฯ เป็นผู้นำในธุรกิจทางด้านสิ่งพิมพ์ฉลากสินค้า และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และภาคอุตสาหกรรม ด้วยบริษัทฯ มีเครื่องจักรหลายระบบ ที่ทันสมัย อาทิเช่น การพิมพ์ด้วยระบบ FLEXO, OFFSET , DIGITAL , LETTERPESS ด้วยการพิมพ์เทคโนโลยีชั้นสูง สามารถรองรับได้ทั้งระบบม้วน และระบบแผ่น โดยทีมงานออกแบบดีไซน์ที่มากประสบการณ์ ซึ่งทุกกระบวนการสามารถรองรับการผลิตได้อย่างรวดเร็วทันตามความต้องการของลูกค้า ดัง สโลแกน ที่ว่า

" สินค้าได้มาตรฐาน ส่งงานตรงเวลา พัฒนาอย่างต่อเนื่อง "


FLEXOGRAPHY

ระบบการพิมพ์เฟล็กโซกราฟี เป็นการพิมพ์ที่ให้ความละเอียดสูง คุณภาพงานพิมพ์ และการปล่อยสีสม่ำเสมอ ความเร็วของเครื่องพิมพ์สูง เหมาะสำหรับการพิมพ์งานจำนวนมากๆ สามารถพิมพ์ได้บนกระดาษ สติกเกอร์ Flexible packaging, Label ประเภทต่างๆ

LETTERPRESS

ระบบการพิมพ์ Letterpress เป็นระบบงานพิมพ์ที่มีลักษณะเด่นคือ เป็นงานพิมพ์ที่สีติดทน สีแน่นกว่าระบบอื่น ด้วยการพิมพ์ที่มีแรงกด ทำให้ได้ผิวต่างระดับเหมือนการปั้ม และภาพที่ได้นั้นดูสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะระบบการพิมพ์นี้

DIGITAL PRINT

งานพิมพ์ระบบ DIGITAL ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน สะดวกรวดเร็ว ลดขั้นตอนการทำเพลท และแม่พิมพ์ เหมาะสำหรับงานเร่งด่วน แก้ไขงานได้ง่าย ประหยัดทรัพยากร เหมาะกับงานพิมพ์จำนวนน้อย และงานฉลากพิมพ์รางวัล หรือ Run Seial No.

OFFSET PRINT

ระบบการพิมพ์ offset เป็นระบบงานพิมพ์ที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุด มีคุณภาพงานพิมพ์สูง แต่ราคาไม่สูงมาก เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทุกชนิด สามารถพิมพ์งานภาพเหมือนและงานที่มีความละเอียดสูง ข้อความเล็กๆ ได้คมชัด พิมพ์ได้ทั้งระบบม้วนและระบบแผ่น